fbpx

Khuyến Mãi, Hậu Mãi, Khách Hàng V.I.P

Tri ân khách hàng gửi ngàn quà tặng

Các BẠN tham gia NHÓM để được nhận quà và mã giảm giá nhé: 
Click vào đây để tham gia nhóm.

Tri ân khách hàng gửi ngàn quà tặng 
Để cảm ơn, tri ân đến khách hàng đã đồng hành cùng MACGIA.com trong suốt thời gian vừa qua, từ nay đến 7/12/2017, MACGIA.com triển khai chương trình đặc biệt “Tháng tri ân gửi ngàn quà tặng” trên toàn hệ thống với ưu đãi chưa từng có. Qua chương trình MACGIA.com muốn bày tỏ sự trân trọng và biết ơn đối với khách hàng đã và đang ủng hộ MACGIA.com trên chặng đường phát triển.

Chương trình “Tháng tri ân gửi ngàn quà tặng” được tung ra với số lượng quà cực khủng dành cho tất cả khách hàng tham gia mua hàng tại MACGIA.com . Theo đó, trong thời gian từ 15/9/2017 – 7/12/2017, Khi mua hàng tại MACGIA.com khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà, sản phẩm, sản phẩm thứ cấp có giá trị.

Sau 5 năm thành lập, MACGIA.com luôn là điểm đến đáng tin cậy cho những người yêu đồ da với sản phẩm chính hãng đa dạng phong phú từ xưởng MACGIA.com…cùng với chất lượng dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất. Tri ân khách hàng là một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng mà MACGIA.com đã và sẽ thực hiện trong thời gian tới.

Các BẠN tham gia NHÓM để được nhận quà và mã giảm giá nhé: 
Click vào đây để tham gia nhóm.

MACGIA.com Đồng hành trên con đường thành công của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button