fbpx

Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền

Kính chào quý khách hàng.

Để nâng cao chất lượng phục vụ và làm hài lòng khách hàng đã mua sản phẩm của macgia.com chúng tôi áp dụng hình thức đổi trả hàng miễn phí trong vòng 1 ngày kể từ ngày mua hàng đối với khách hàng mua trực tiếp tại Shop và 7 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với khách hàng mua hàng Online.

Điều kiện đổi trả hàng.

– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ đổi sang sản phẩm khác cho quý khách hàng hoặc quý khách hàng có thể hủy đơn hàng. Chúng tôi sẽ chịu 100% tiền vận chuyển.

– Chúng tôi chuyển sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng như quý khách hàng đã đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm khác cho quý khách hoặc quý khách có thể hủy đơn hàng. Trường hợp này chúng tôi sẽ chịu 100% phí vận chuyển

Quý khách hàng luôn được đảm bảo sẽ chọn được những sản phẩm thật vừa ý, bởi chính sách “Trả lại trong vòng 1 tuần” và “Hoàn tiền 100%”, chỉ cần:

Sản phẩm chưa qua sử dụng trong 7 ngày tính từ ngày quý khách nhận hàng.
Khách hàng gửi lại giày cho macgia.com chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi lại giày mới cho quý khách nếu đáp ứng được những điều kiện sau:
1. Sản phẩm chưa qua sử dụng (có nghĩa là đế giày chưa bị trầy xước, mòn đế, bề mặt da chưa biến dạng, mất form)
2. Sản phẩm đổi  do không ưng ý phải đạt yêu cầu: không có dấu hiệu sử dụng nhiều (đế xước nặng, da có nếp nhăn, có sự thay đổi về màu sắc) , cấu trúc giày phải được giữ nguyên và không có dấu hiệu của sự can thiệp.
3. Sản phẩm đổi  phải trong tình trạng như khi mới nhận và được đóng gói nguyên vẹn. Quý khách nên thử giày trên thảm hoặc trên bề mặt tương tự tránh những bề mặt thô ráp khi thử giày.
4. Hộp giày cũng cần được bảo vệ khi chúng được coi là một phần của sản phẩm, và khi bạn gửi trả hàng có thể không được chấp nhận nếu hộp bị hư hỏng.
 
LƯU Ý: Đối với trường hợp khách hàng nhận giày tại nhà qua bưu điện nếu không hài lòng, không vừa size muốn đổi sản phẩm mới khách hàng chịu phí vận chuyển đi (phí vận chuyển gửi chậm qua bưu điện khoảng 25.000 đồng) macgia.com chịu phí vận chuyển lại cho khách .

Rất mong được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button